CÁC PHỤ KIỆN AOG KHIẾN BẠN MÊ MẪN

AOG cung cấp những phụ kiện mà bạn cần. Tại đây có đủ các style bạn mong muốn và tại đây sẽ không làm bạn thất vọng. Phong cách sang trọng, quý phái, nhã nhặn, dịu dàng hay là một phong cách vintage AOG đều có thể đáp ứng. AOG sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp mọi khoảng khắc và sẽ luôn đồng hàng cùng bạn. Với những phụ kiện như kẹp tóc, hoa tai ngọc trai, mắt kính,… đây là những phụ kiện giúp bạn trở nên nổi bật.

 phu kien aog-accessory

Các loại phụ kiện sẽ không bao giờ làm các bạn gái thất vọng. Vì các loại phụ kiện AOG sẽ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã mới nhất không để các bản phải lo lắng về việc sản phẩm tại shop phụ kiện AOG có theo kịp xu hướng hay không hoặc là phụ kiện AOG có chất lượng hay không. AOG khẳng định là tất cả những sản phẩm tại AOG đều sẽ làm bạn hài lòng từ những phụ kiện nhỏ nhặt nhất.

phu kien aog accessoryAOG gồm các sản phẩm như là hoa tai, nón, phụ kiện tóc, túi và ví, vòng cổ, vòng tay. Tại phụ kiện chúng ta thõa sức mua sắm không lo về giá vì tại phụ kiện AOG giá cả hợp lí nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời. Phụ kiện AOG mạnh mẽ với những sản phẩm làm từ ngọc trai vì ngọc trai có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mọi người.

99,000
79,000

Phụ kiện tóc

Cài vòng cối vintage

79,000

Phụ kiện tóc

Cài vòng tối giản

79,000

Phụ kiện tóc

Cài vòng đính hoa

79,000

Phụ kiện tóc

Chun kẹp hình nơ

49,000

Phụ kiện tóc

Chun lụa trắng

49,000

Phụ kiện tóc

Chun lụa đen

49,000
99,000
99,000