5 CÁCH KẸP TÓC CÀNG CUA 3 RĂNG

5 cách kẹp tóc càng cua 3 răng

Kẹp là món đồ phụ kiện được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Cũng chính vì sự tiện ích của nó mà ngày càng được sử dụng nhiều. Vì vậy, ngày nay sẽ có nhiều kiểu búi tóc khác nhau bằng kẹp.

Nhà A.O.G sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách kẹp tóc càng cua 3 răng cực đơn giản mà không phải ai cũng biết nhé!

Kẹp càng cua có nhiều mẫu mã và khá đa dạng. Tùy vào kiểu tóc của từng người mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình muốn.

Cách kẹp tóc càng cua 3 răng

Cách kẹp tóc càng cua 3 răng
Cách kẹp tóc càng cua 3 răng

Nếu bạn đang là một cô nàng sở hữu cho mình mái tóc ngắn hay layer,… những cách kẹp tóc càng cua 3 răng lại vô cùng phù hợp. Bạn là một cô nàng công sở khá bận rộn thì một trong những cách kẹp đơn giản là kẹp tóc càng cua hay kẹp tóc đẹp vừa tiết kiệm thời gian vừa dễ dàng thực hiện.

Đầu tiên, bạn chải gọn gàng và túm gọn trong lòng tay. Sau đó, xoắn cụp vào bên trong, dùng một bên tay nắm chặt và dùng kẹp càng cua cố định tóc này.

Tùy vào sở thích của các nàng mà độ cao thấp cho một búi tóc đẹp. Với kiểu đơn giản này, thì các nàng có ngay cho mình cách kẹp tóc càng cua 3 răng rồi đó.

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc ngắn

Nàng đang quan ngại việc có kịp bắt trend theo xu hướng những cách búi tóc hay các kiểu cột tóc? Còn ngần ngại gì mà không thử cách kẹp tóc bằng kẹp càng cua?

Không cần quá cầu kỳ chỉ cần nàng chải mượt và tóm gọn tóc lên và dùng kẹp càng cua như bình thường để cố định.

Mái tóc ngắn cũng có thể là một yếu điểm sẽ khiến tóc bạn dễ bung ra, đừng lo, chúng mình sẽ mách bạn một bí kíp nhỏ rằng chỉ cần dùng vài chiếc kẹp tăm cố định phần tóc thừa đó lại là được.

Cách búi tóc bằng kẹp càng cua 3 răng

Bạn sẽ dễ dàng hóa thân thành những cô nàng thơ ngay lập tức với cách kẹp tóc càng cua nửa đầu vừa nhanh vừa gọn gàng với những bước đơn giản mà có thêm cách búi tóc bằng kẹp càng cua 3 răng.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Dùng lược chải lại mái tóc cho thật mượt mà

Bước 2: Dùng hai ngón tay út di chuyển từ trên vai và nắm lấy lọn tóc sao cho vừa đủ

Bước 3: Dùng kẹp càng cua cố định ngay hoặc xoắn thêm lọn tóc đó gọn len trên và cố định bằng cách kẹp càng cua. Phần tóc dưới được xã lơi khiến nàng trở nên dịu dàng và nữ tính hơn bao giờ hết

Cách búi tóc ngắn ngang vai

Cách búi tóc ngang vai
Cách búi tóc ngang vai

Chải và gôm tóc lại về sau, xác định độ cao của kiểu tóc đuôi ngựa thấp theo ý nàng, cố định lại bằng tay. Xoắn chặt tóc lại rồi dùng kẹp càng cua nhỏ cố định lại

Nếu bạn muốn giữ tóc của mình chặt hơn thì nên buộc tóc trước khi dùng kẹp càng cua.

Cách kẹp tóc càng cua dài

Bạn là cô nàng có một bộ mái tóc mượt và suôn. Chia tóc của mình thành hai phần bằng nhau. Sau đó, xoắn lại mạnh hai phần tóc quanh với nhau như lò xo.

Bước tiếp theo, bạn gập đôi phần tóc đã được xoắn vào nhau và dùng kẹp càng cua dài cố định lại.

Và thế là các nàng “bỏ túi” ngay cho mình những bí quyết vào sổ tay cách kẹp tóc đẹp cho nữ chỉ bằng những chiếc kẹp càng cua hot trend siêu xịn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *